ยอดขายสินค้าใน BFD และ TGD พุ่งสูงถึง 18%

ช่วงเทศกาล Black Friday (BFD) และ Thank Give Day (TGD) ที่ผ่านมา ประเทศสหรัฐมียอดขายสินค้าโดยรวมพุ่งสูงมากถึง 18%  เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ซึ่งหากคิดเป็นยอดเงินแล้ว มากถึง 8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังตามมาด้วยเทศกาล Cyber Monday ที่มียอดขายสินค้ามากกว่า 7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว

โดยสถิติการซื้อสินค้าเป็นที่น่าสนใจ เพราะว่ามาจากระบบออนไลน์มากถึง 40% ซึ่งสูงกกว่าปีที่แล้ว 11% นับว่าเป็นการเติบโตที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

LINE เผย มีผู้ใช้งาน LINE Play ทะลุเป้า 10 ล้านราย/เดือน

LINE ประสบความสำเร็จในการสร้างระบบจ่ายเงิน LINE Play มีผู้ใช้งานทั่วโลกทะลุ 10 ล้านรายการ/เดือน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคาดว่าจะมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอีกในทุกๆเดือน โดนข้อมูลล่าสุด มีผู้ใช้งานมากกว่า 40 ล้านรายแล้ว

LINE จึงกำลังขยายบริการ LINE Play ให้ครอบคลุมประเทศต่างๆทั่วโลกมากยิ่งขึ้น เพื่อจะให้ทะลุเป้าหมายต่อไป และตอบรับความต้องการของการใช้งาน LINE มากยิ่งขึ้น

iPhone X ถูกขโมยกว่า 300 เครื่อง ในซานฟรานซิสโก

นี่มันเกิดอะไรขึ้น เมื่อ iPhone X ถูกขโมยกว่า 300 เครื่อง หน้า Apple Store ย่าน Stonestown ในซานฟรานซิสโก ซึ่งเป็นการขโมยจากรถบรรทุก UPS เลยทีเดียว โดยขณะที่เกิดเหตุมีผู้ถ่ายวิดีโอเอาไว้ด้วย มูลค่าความเสียหายในครั้งนี้อยู่ที่ 370,000 ดอลลาร์สหรัฐ อย่างไรก็ตาม The Next Web อ้างอิงคำพูดของคนวงในของ Apple Store ในย่าน Stonestown ว่าคนที่สั่ง iPhone X ไว้จะได้ของตามเวลาอย่างแน่นอน