ใครเหงา! มาเล่น Camfrog กัน

เหงาๆอยู่ตัวคนเดียว มันก็อยากหาเพื่อน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปสังคมกับเพื่อนได้ที่ไหน เพราะเราก็เข้ากับคนไม่ค่อยเก่ง จนได้มาเจอโปรแกรม Camfrog นี่แหละ ที่ให้เราได้เจอโลกกว้าง เชื่อมต่อกับผู้เล่นด้วยกันทั่วประเทศ อาจจะบอกได้ว่าทั่วโลกเลยก็ว่าได้นะ แต่เราก็ไม่ได้ถนัดภาษาเท่าไร เล่นแค่กับคนไทยด้วยกันดีกว่า

ใครที่อยากจะเล่น Camfrog กับเรา ก็ให้ดาวน์โหลดโปรแรกม Camfrog ไปติดตั้งที่คอมพิวเตอร์ก่อนนะ แล้วก็ Add มาหาเราได้เลย เราก็ประกาศหาเพื่อนอยู่ อยากได้เพื่อนคุย เพื่อนเที่ยวจริงๆก็คงต้องดูกันยาวๆ แล้วหวังว่าเราจะได้พบกันในโปรแกรมนะ

มาแล้ว!!! กระจกหน้าจอโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ สุดแข็งแรง ทนทาน ภายใต้ชื่อ Gorilla Glass 4

มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเราทราบกันดี ถ้าหากว่าโทรศัพท์ของเราตกพื้นและเมื่อหยิบขึ้นแล้วพบว่าหน้าจอของมันแตกไม่มีชิ้นดี แล้วแบบนี้จะทำอย่างไร ราคาการเปลี่ยนกระจกโทรศัพท์มือถือก็ใช่วาจะมีราคาถูกเสียเมื่อไหร่ แต่ล่าสุดทางบริษัท Corning ได้มีการเปิดตัวกระจกหน้าจอโทรศัพท์รุ่นใหม่ที่มีความแข็งแรง ทนทาน และแข็งแกร่งอย่างมาก ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันค่ะ

Gorilla Glass 4 เกิดขึ้นจากการวิจัยที่พบแล้วว่า 70 เปอร์เซ็นต์ของการแตกของหน้าจอโทรศัพท์ เกิดจากโทรศัพท์ตกลงบนพื้นถนนที่ขรุขระ แต่โอกาสแตกของหน้าจอจะน้อยกว่า ถ้าหากโทรศัพท์ตกลงพื้นที่มีความเรียบมากกว่า เพราะฉะนั้น Gorilla Glass 4 จึงมาพร้อมกับคุณสมบัติที่จะช่วยทนต่อการตกที่มีความสูงถึง 1 เมตรบนพื้นผิวที่มีความขรุขระ เมื่อทำการทดสอบปรากฏว่า Gorilla Glass 4 ช่วยป้องกันการแตกได้มากถึง 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และช่วงนี้ Gorilla Glass 4 กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิต และมีความพร้อมที่จะส่งให้กับผู้ผลิตสมาร์ทโฟนได้ก่อนสิ้นปีนี้  สำหรับใครที่ชอบทำโทรศัพท์ตกพื้นบ่อยๆ จนต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่เป็นประจำก็อุ่นใจได้แล้วค่ะ เพราะว่า Gorilla Glass 4 ตัวนี้เกิดมาเพื่อคุณโดนเฉพาะเลยจริงๆ

วางจำหน่ายแล้ว P’9982 จาก Porsche Design ที่มาพร้อมการออกแบบใหม่

หลังจากที่มีข่าวลือมาไม่นานนักก็ถึงคราวที่จะต้องเปิดตัวกันเสียกับ Porsche Design P’9982 Black ที่มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงทางด้านของการดีไซน์ ให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยรุ่นที่มีการออกแบบใหม่นี้มีสีดำล้วน และก็คงจะมีการเปลี่ยนแปลงเพียงแค่การออกแบบเท่านั้น เพราะในเรื่องของสเปคตัวเครื่องทุกอย่างนั้นยังคงเหมือนเดิม ทางด้านของราคาก็แพงพอดูเลยละคะ ซึ่งราคาจำหน่ายของ Porsche Design P’9982 Black ตัวนี้อยู่ที่ 1,450 ยูโร หรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 59,495 บาท ซึ่งราคานี้เป็นราคาที่ยังไม่ได้รวมภาษีแต่อย่างใด ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองกันได้เลยค่ะ และมีการจัดส่งภายใน 7-10 วันทำการ