หูฟัง Beats รุ่น Hello Kitty น่ารัก น่าเป็นเจ้าของ

สำหรับผู้หญิงก็มักจะนิยมชมชอบตัวการ์ตูนสุดน่ารักอย่าง Hello Kitty เพราะมีสีสันสดใสน่ารัก และที่สำคัญวันนี้เรามีอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะทำให้คนที่ชื่นชอบ Hello Kitty หยุดใจไม่อยู่ ซึ่งมันมาอยู่ในลักษณะของหูฟัง ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นตามไปดูกันค่ะ

หูฟัง Beats รุ่น Hello Kitty นี้เกิดจากการร่วมมือกันระหว่างบริษัท Beats และ บริษัท Sanrio ผู้เป็นเจ้าของ Hello Kitty ออกแบบหูฟังสุดน่ารัก โดนใจสาวๆ ด้วยรูปการ์ตูน Hello Kitty ที่มีการดัดแปลงมาจากหูฟังรุ่น Solo2 และ urBeats นั่นเอง ซึ่งใครที่เห็นภาพหูฟังนี้แล้วต้องอยากได้เป็นเจ้าของแน่นอน สำหรับกำหนดการเปิดขายจะอยู่ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน ซึ่งเป็นแบบ Solo2 ราคาขายจะอยู่ที่ 249.95 ดอลลาร์ คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 8,000 บาท และในส่วนของรุ่น urBeats ก็จะมีราคาขายอยู่ที่ 199.95 ดอลลาร์ คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณประมาณ 6,500 บาท สำหรับใครที่ชื่นชอบตัวการ์ตูน Hello Kitty อยู่แล้วอยากเป็นเจ้าของก็ต้องติดตามข่าวสารและรอกันไปก่อน เพราะช่วงนี้หูฟัง Hello Kitty เพิ่งจะเปิดตัวที่ Hello Kitty Con 2014 ที่ ลอส แอนเจลิส แต่ว่าในประเทศไทยนั้นยังไม่แน่ใจว่าจะมีวางขายหรือไม่ ก็ต้องติดตามข่าวสารกันต่อไปค่ะ

เตรียมตัวให้พร้อม Gmail จะอัพเดตเวอร์ชัน 5.0 ที่สามารถรองรับบัญชี Yahoo! และ Outlook ได้

ปกติแล้วทุกวันนี้เราได้มีการใช้งานจดหมายอิเล็กทรอนิกส์หรืออีเมลล์มากขึ้นทุกวัน เพราะการรับส่งที่สะดวก รวดเร็ว ฉับไว มีข้อผิดพลาดน้อย ทำให้หลายคนเลือกที่จะใช้เป็นช่องทางอีกหนึ่งช่องทางในการติดต่อสื่อสารหรือส่งงาน และล่าสุดทาง Gmail ได้มีการเตรียมตัวที่จะอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่นั่นก็คือ เวอร์ชัน 5.0 ที่จะมาพร้อมกับความน่าสนใจมากมายที่อาจจะทำให้ผู้ใช้งานสะดวกสบายมากขึ้น ไปดูรายละเอียดของการอัพเดตเวอร์ชั่นครั้งนี้กันดีกว่าค่ะ

เพราะเขาว่ากันว่าฟีเจอร์ใหม่ที่โดนใจที่สุดก็เห็นจะเป็นการสลับแอคเคาท์ไปมาระหว่าง Yahoo! และ Outlook ภายในอีเมลล์เดียว โดยที่ผู้ใช้งานสามารถที่จะเลือกใช้งานได้อย่างอิสระ และยังมาพร้อมกับคลิปพรีวิว Gmail เวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนภายใต้การออกแบบ Material Design ที่น่ารักและสวยงามสบายตา ซึ่งการสร้างแอพพลิเคชั่นตัวนี้ขึ้นมาก็เพื่อสร้างความง่ายในการเข้าใช้งานของผู้ใช้งานเอง โดยไม่ต้องยุ่งยากใช้งานบนคอมพิวเตอร์ หากอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่พร้อม หรือไม่เหมาะสม เพราะฉะนั้นการมีแอพพลิเคชั่นตัวนี้ให้ได้ใช้งาน น่าจะสร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานที่มีการทำงานที่เกี่ยวข้อง หรือต้องใช้การรับส่งอีเมลล์เป็นสำคัญได้ไม่น้อยเลยละคะ แต่อย่างไรก็ตามยังไม่มีรายงานว่าทาง Google จะเปิดให้ทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้เมื่อไหร่กันแน่ สำหรับใครที่สนใจอยากจะได้แอพพลิเคชั่นดีๆแบบนี้ไปใช้ก็คงจะต้องรอกันสักหน่อยค่ะ เพราะมีการคาดการณ์กันว่าน่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดแอพลลิเคชั่นนี้พร้อมกับที่ทาง Google ได้เปิดให้อัพเดตเวอร์ชัน 5.0 นี้แน่นอน สำหรับใครที่ชอบความสะดวกสบายละก็อย่าปล่อยให้พลาดเด็ดขาดค่ะ สำหรับทั้งการอัพเดตเวอร์ชัน 5.0 และการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Gmail เวอร์ชันสมาร์ทโฟนมาลองใช้กันดูว่าดีอย่างไร

มาแล้วจ้าตามคำขอ แอพพลิเคชั่น Line บนเครื่อง iPad

อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในช่วงนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นนี่เลยค่ะ แอพพลิเคชั่น Line ต้องยอมรับว่าของเขามาแรงจริงๆ เป็นที่นิยมกันทั่วบ้านทั่วเมืองและล่าสุดได้มีการพัฒนา แอพพลิเคชั่น Line สามารถเล่นบนเครื่อง iPad ได้เรียบร้อยแล้วค่ะ ในส่วนของรายละเอียดจะเป็นอย่างไรไปติดตามกันค่ะ ใครที่กำลังรำคาญการเล่นแอพพลิเคชั่น Line ในแบบไม่เต็มจอละก็ ครั้งนี้เตรียมตัวดาวน์โหลดใหม่มาติดตั้งได้เลย เพราะว่าแอพพลิเคชั่น Line ตัวใหม่นี้สามารถทำให้ผู้ใช้งานสามารถแชทแบบเต็มจอได้ ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานนั่นเองค่ะ โดยที่ผู้ใช้งานสามารถที่จะดูรูปภาพ วิดีโอ หรือข้อความสนทนาได้อย่างเต็มตา ไม่ต้องขยายภาพจนบางครั้งภาพแตกไม่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน หรือเรียกง่ายๆว่าเป้าหมายของการทำแอพพลิเคชั่นนี้ขึ้นมาก็เพื่อ ช่วยทำให้สบายตาในช่วงเวลาที่คุณใช้งานมากขึ้นนั่นเอง เมื่อคุณได้ดาวน์โหลดและทำการติดตั้งแอพพลิเคชั่น Line บนเครื่อง iPad นี้เรียบร้อยแล้ว สิ่งที่คุณจะสามารถทำได้ก็คือ การรับและส่งข้อความ การสร้างกลุ่มเฉพาะเพื่อทำการสนทนา สามารถส่งสติ๊กเกอร์น่ารักๆ ให้เพื่อนสนทนาของคุณได้ สามารถส่งรูปภาพ วิดีโอ ไปให้เพื่อนๆของคุณได้ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังอึดอัดกับสิ่งที่คุณใช้งานอยู่ ก็ลองมาดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ไปติดตั้งกันดูค่ะ อย่างไรก็ตามแอพพลิเคชั่น Line นี้ สามารถใช้งานได้ในรุ่น iPad 2 ขึ้นไป และจะต้องใช้งานระบบปฏิบัติการ iOS 7 ขึ้นไปอีกด้วย ถ้าหากว่าใครสนใจอยากจะลองเล่นดูก็สามารถดาวน์โหลดได้เลยค่ะที่ App Store คราวนี้ไม่ว่าจะทักแชทคนนี้ คุยกับคนโน้น ก็ไม่ต้องมานั่งเพ่งให้เสียสายตาอีกต่อไป หรือใครที่ชอบนอนเล่นก็เล่นได้อย่างสบายๆแล้วละคะคราวนี้

เทคโนโลยีที่ถูกนำมาใช้มากที่สุดในระบบ Private Cloud คืออะไร?

หลายๆท่านก็คงเคยได้ยินระบบ Cloud มาบ้างแล้ว ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่ และมันก็มีมานานแล้ว แต่เราก็ควรจะทำความรู้จักกับระบบคลาวด์ที่ดีที่สุดก็คือ “Private Cloud” ซึ่งเป็นระบบ Private โดยปัจจุบันซอฟต์แวร์ที่ถูกนำมาใช้บริหารจัดการกับระบบคลาดว์มากที่สุดก็คือ “VMware vSphere/vCenter” นั่นเอง

และสำหรับระบบคลาวด์ก็ได้ถูกนำมาใช้งานกับ Data Center มากมาย และการให้บริการ Web Hosting รวมถึงการให้บริการ VPS Hosting และ VPS Server ก็เป็นส่วนที่ระบบคลาวด์ถูกนำมาใช้งานมากไปน้อยไปกว่า Cloud Service อื่นๆเลย เพราะระบบคลาวด์จะเน้นการใช้งานได้ตลอดเวลา (High Availability : HA) ซึ่งวก็ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานเว็บโฮสติ้งอย่างมากเช่นกัน

ระบบคลาวด์ที่เป็นส่วนตัวหรือ Private Cloud จึงได้ถูกนำมาใช้งานกับระบบโฮสติ้งอย่างจริงๆจังๆ จึงเรียกระบบนี้ว่า คลาวด์เว็บโฮสติ้ง ซึ่งแสดงให้เห็นถึง Web Hosting ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ Cloud Server ทำให้มีความน่าเชื่อถือในระบบที่สูงกว่าการใช้บริการเว็บโฮสติ้งทั่วไปอย่างมาก หากอยากเลือก Hosting ซักที่ก็แนะนำให้เลือกแบบคลาวด์จะดีที่สุด