มาเล่น Tango PC กันเถอะ

ซอฟต์แวร์ Tango ก็ถือว่าเป็นแอพแชทอีกตัวที่คนไทยเล่นกันเยอะมากๆ แถมยังมี Application บนคอมพิวเตอร์ที่เรียกกันว่า Tango PC ให้ดาวน์โหลดมาติดตั้งและใช้งานบนคอมพิวเตอร์ด้วย ซึ่งก็ถือว่าสะดวกสบายและไม่ได้ผูกมันในทางด้านของการใช้งาน ใช้งานได้ทั้งบนโทรศัพท์มือถือและบนคอมพิวเตอร์ แต่สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึงโปรแกรมบนคอมพิวเตอร์กันนะครับ

โปรแกรม Tango PC นั้นรองรับระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac OS X ส่วนความสามารถก็จะคล้ายๆกับโปรแกรมแชททั่วๆไป ส่งข้อความได้ ส่งรูปได้ โทรหากันฟรี โทรจากคอมพิวเตอร์เข้าโทรศัพท์ฟรี แต่จะต้องเปิดเน็ต 3G หรือ WiFi ด้วยนะครับ ไม่เช่นนั้นก็จะโทรได้ยังไง? การใช้งานโปรแกรมนี้ก็ถือว่าเล่นง่าย แต่อาจจะยังไม่ได้มีภาษาไทยรองรับ เพราะฉะนั้น สำหรับโปรแกรมนี้คนที่เล่นกันจริงๆก็จะเป็นเฉพาะกลุ่มเพื่อนๆมากกว่า แล้วก็โปรแกรม Tango ก็มีคนต่างประเทศเล่นเยอะเหมือนกัน เหมาะสำหรับคนที่อยากจะหาเพื่อนๆทางโปรแกรมแชทซะมากกว่า สำหรับใครที่ชอบเล่น Tango อยู่แล้วก็ไม่ควรพลาดที่จะดาวน์โหลด Tango PC ไปแชทกันบนคอมพิวเตอร์กันนะ

ใครไม่เล่น Camfrog ไม่รู้หรอกว่าสาวๆสวยๆเยอะ

ผมเป็นสาวกของโปรแกรมแชทผ่านเว็บแคมตัวหนึ่ง เรียกว่าติดงอมแงมเลยก็ว่าได้ ขนาดคิดว่าจะไปสมัครเป็น DJ ประจำห้องเลยด้วยซ้ำ โปรแกรมตัวนี้มีจุดเด่นในตัวเองแบบไม่เหมือนใคร มีสาวๆน่ารักๆให้ผมเข้าไปส่องอยู่ตลอด อิอิ พูดมาถึงขั้นนี้แล้วหลายคนคงรู้ว่ามันคือ โปรแกรม Camfrog หรือที่คนไทยส่วนใหญ่เรียกว่าส่องกบ ซึ่งผมก็เรียกจนติดปากเหมือนกันเวลาตอบคำถามว่ากำลังทำอะไรอยู่

บอกเลยว่าผมเป็นคนขี้เหงาครับ แม้จะมีแฟนแล้วแต่ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แฟนผมเค้าเรียนหมอค่อนข้างเรียนหนักมาก ไม่ค่อยมีเวลาให้ ผมเลยต้องหาวิธีแก้เบื่อด้วยการเล่น Camfrog เป็นประจำ เพราะไม่อยากนอกใจแฟนแบบซึ่งหน้า 555 ที่ผมพูดหมายถึงนอกใจแค่ในจอคอมพิวเตอร์ครับ ผมจะไม่เอามันออกมาอยู่ในโลกความเป็นจริง ที่สำคัญสาวๆน่ารักมาก จะอดใจไม่ไปส่องหรือคุยด้วยได้ยังไง พวกเธอเหล่านั้นมักจะแต่งตัวสวยๆและหันกล้องเข้าหาแสงที่พอดิบพอดี บางคนใช้กล้องอินฟาเรดทำให้ดูดีมากๆ แม้จะรู้ว่ามันไม่จริงแต่ผมว่าดูพวกเธอแบบน่ารักจะดีกว่าดูแบบขี้เหร่นะ

ใครเป็นเหมือนผมก็ลองใช้ IDM โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดยอดฮิตมาโหลด Camfrog ไปเล่นกันเลย ที่ให้ใช้โปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้เพราะคุณจะใช้เวลารอแค่แปปเดียวเท่านั้น ถ้าใช้เบราเซอร์โหลดอาจไม่ทันใจวัยรุ่นก็เป็นได้ อย่าลืมสมัคร ID และแวะเข้ามาทักทายกันบ้างนะครับ ของผมคือ “คนขี้เหงา ชอบเอาใจ” แล้วพบกันครับ

ดูแค่ชื่อก็รู้ว่า CCleaner เอาไว้ทำความสะอาดคอมฯ

มากระซิบบอกเหล่าสาวกคนชอบโหลดโปรแกรมฟรี วันนี้ขอเสนอโปรแกรม CCleaner ซึ่งก็ตามหัวข้อเลย ดูแค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเอาไว้ทำความสะอาดคอมฯ แล้วทำไมเราต้องทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์กันด้วยนะ?

 1. มีไฟล์ขยะ หรือก็คือไฟล์ที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว เป็นไฟล์ที่ระบบเรียกมาประมวลผลชั่วคราว ไฟล์ที่เราทำการลบให้ไปอยู่ในถังขยะ (Recycle Bin) รวมไปถึงไฟล์ที่เราลบโปรแกรมแบบไม่สะอาดหมดจด และยังมีไฟล์ชยะอีกมากมายที่เกิดจากการติดตั้งโปรแกรมลงเครื่องด้วย ซึ่งมันมีอยู่ในเครื่องเป็นจำนวนมาก พอๆกับระยะเวลาที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ บางคนอาจจะใช้เวลารวดเร็วในการสะสมไฟล์เหล่านี้ซะด้วยซ้ำ
 2. การจัดเก็บข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ไม่เป็นระเบียบ ไม่มีหมวดหมู่ ทำให้เวลาเรียกใช้เป็นไปด้วยความล่าช้า หรือเรียกว่าอาการคอมอืดก็ได้
 3. มีไฟล์ขยะในเบราเซอร์ ทำให้การโหลดหน้าเว็บช้า ท่องโลกออนไลน์แบบสะดุด

เหตุผลแค่ 3 ข้อก็เพียงพอแล้วที่เราจะต้องทำความสะอาดเครื่อง ซึ่งโปรแกรมทำความสะอาด CCleaner สามารถจัดการให้คุณได้ทุกขั้นตอนอย่างสะอาดหมดจด อยากเพิ่มความเร็วให้เครื่องตัวเองก็รีบดาวน์โหลดมาใช้งานกันซะ เป็นของฟรีที่กล้าบอกต่ออย่างยิ่ง

ทำความสะอาดระบบคอมฯด้วย CCleaner เร็วดี

ก่อนอื่นต้องขอให้ทุกท่านที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ โปรดตรวจเช็คให้ดีว่าคอมพิวเตอร์ที่กำลังใช้งานอยู่ว่าช้ารึเปล่า? อืดกว่าที่เคยเป็นรึมั๊ย? หากคอมของท่านมีอาการตามนี้ขอให้สันนิษฐานได้เลยว่า

 1. เครื่องของท่านโดนไวรัสเล่นงานเข้าให้แล้ว (ต้องอาศัยโปรแกรมสแกนไวรัสช่วย)
 2. เพราะข้อมูลในเครื่องไม่เคยมีการจัดเรียงให้เป็นระเบียบ
 3. ไม่เคยทำความสะอาดเครื่อง รวมถึงเก็บกวาดขยะในเครื่องด้วย

ให้ลองคิดถึง 3 ข้อนี้ไว้ก่อนก็แล้วกัน สำหรับในวันนี้ก็จะมาแนะนำการทำความสะอาดเครื่องพร้อมจัดเรียงข้อมูลในเครื่อง โดยการใช้โปรแกรม CCleaner ในที่นี้ขอยกเว้นปัญหาในข้อ 1 เพราะต้องใช้โปรแกรมสแกนไวรัสโดยตรง เอาหละอยากรู้แล้วใช่มั๊ยว่าโปรแกรมทำความสะอาดเครื่องตัวนี้มันทำให้คอมของท่านเป็นอย่างไรบ้าง

CCleaner คือเครื่องมือที่จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ทำงานได้เร็วขึ้น

โปรแกรม CCleaner ทำความสะอาดระบบคอมพิวเตอร์ได้ดีและฟรี

ด้วยการเข้าไปจัดเรียงข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ ถ้านึกภาพไม่ออกก็ขออธิบายตรงส่วนนี้ว่า ปกติเมื่อเราซื้อคอมพิวเตอร์มา แล้วมีการจัดเก็บข้อมูลไว้เรื่อยๆและเยอะขึ้นทุกวันๆ ซึ่งข้อมูลนั้นจะถูกจัดเก็บแบบกระจัดกระจายไว้ในฮาร์ดดิสก์ ไม่ได้แยกเป็นหมวดหมู่ เวลาเราเรียกใช้ข้อมูล ระบบต้องใช้เวลาในการค้นหาไฟล์จึงทำให้ท่านรู้สึกว่าคอมอืดนั่นเอง นอกจากจัดระเบียบข้อมูลแล้ว CCleaner ยังสามารถใช้ทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยกำจัดขยะในเครื่องให้สะอาดหมดจดทำให้คอมพิวเตอร์มีพื้นที่ว่างไว้ใช้งานมากขึ้น ส่งผลให้คอมเร็วขึ้นด้วย วิธีนี้รับรองว่าได้ผลแน่นอนแต่จะเชื่อหรือไม่นั้นก็แล้วแต่วิจารณญาณส่วนบุคคล เพื่อให้เห็นผลอย่างชัดเจนแนะนำให้โหลดโปรแกรมทำความสะอาดเครื่อง CCleaner มาทดสอบให้เห็นกับตาและสามารถสัมผัสได้ด้วยตัวเองตอนนี้โลด

Download iTools รู้จักกันบนวงการ IT

ซอฟต์แวร์ iTools เป็นโปรแกรมจัดการโทรศัพท์ของค่าย Apple ที่มีชื่อว่า iPhone, iPad และ iPod เดิมทีมันไม่ได้เกิดขึ้นมาจากทีมงานของ Apple เพราะว่าทาง Apple ได้ปล่อยตัวโปรแกรม iTunes สำหรับจัดการโทรศัพท์เหล่านี้อยู่แล้ว แต่ส่วนมากจะเป็นในเรื่องของการติดตั้ง Apps การโหลดหนัง โหลดเพลง สั่งซื้อหนังและเพลงออนไลน์ รวมถึงระบบเช่าซื้อก็ยังมี มันไม่ได้เกิดขึ้นมาเพื่อจัดการโทรศัพท์อย่างแท้จริงแถมยังใช้งานยากเวอร์ๆเลยแหละ

iTools 2013

iTools เข้ามาช่วย iTunes บริหารจัดการระบบ

จากปัญหาข้างต้นทำให้โปรแกรม Download iTools เกิดขึ้นจากหัวคิดและสมองอันเล็กนิดหน่อยของมนุษย์เรา ที่สร้างทุกๆสิ่งขึ้นมา แต่ iTunes ยังไม่ดีพอก็เลยต้องมีการสร้าง iTools ขึ้นมาเพื่อช่วยให้จัดการได้ดังนี้

 • ถ่ายโอนข้อมูล
 • อัพเดตแอพ
 • ดูข้อมูลโทรศัพท์
 • จัดการระบบ icon
 • จัดการระบบข้อความ
 • จัดการอีเมลล์
 • ฯลฯ

ความสามารถอื่นๆสามารถดูแหล่งอ้างอิงได้ที่เว็บไซต์ downloaddd.in.th ได้เลย เพราะว่าความสามารถนั้นมันอัพเดตตลอดเวลาเมื่อมีการอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่ๆเข้ามา ปัจจุบันนี้ก็เวอร์ชั่น iTools 2013 รีบไปดาวน์โหลดกันส่งท้ายปีนี้นะจ๊ะ

คืนนี้โหลดหนังดีๆมาดูดีกว่า เพราะเรามีโปรแกรมดูหนังแล้ว

เป็นอีกความรู้สึกที่อยากจะโหลดหนังหลายๆเรื่องมาดู ไม่ใช่ว่าช่วงนี้ติดหนังหรอกนะ แต่เป็นเพราะได้โปรแกรมดูหนังตัวใหม่มา เค้าว่ากันว่าเทพสุดๆคืนนี้ก็ว่างงซะด้วยต้องจัดซะหน่อยแล้ว แต่ก่อนจะพูดถึงโปรแกรมที่ได้มา ขอพูดเกริ่นๆถึงความจำเป็นของโปรแกรมดูหนังกันก่อน “โปรแกรมดูหนังเป็นโปรแกรมด้านความบันเทิงที่ช่วยเติมเต็มให้การดูหนังมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น” ถ้าเรามีโปรแกรมที่ห่วยเปิดหนังแล้วสะดุด หนังไม่เล่น หรือปัญหาด้านภาพและเสียง จากที่เราต้องการจะดูหนังเพื่อจรรโลงใจก็จะกลายเป็นการเพิ่มความเครียดไปโดยปริยาย เราสามารถไปหาดาวน์โหลดโปรแกรมดูหนังมาใช้ได้ฟรีๆในเน็ต อะไรที่ประหยัดได้ก็ควรจะประหยัด เพราะข้าวของก็แพงเหลือเกิน และโปรแกรมดูหนังตัวที่จะบอกต่อไปนี้มีความพิเศษมากๆ มีชื่อว่า “KMPlayer” นอกจากจะเป็นของฟรีแล้วความสามารถอื่นๆก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าโปรแกรมลิขสิทธิ์เลยสักนิด เอาใจผู้ใช้งานทั่วโลกไปเรียบร้อยแล้ว พบกับความประทับใจด้วยตัวคุณเองในตอนนี้เลย ดาวน์โหลดโปรแกรมดูหนัง KMPlayer ไปใช้งานพร้อมกับแบ่งปันความรู้สึกและประสบการณ์ดีดีของคุณให้คนอื่นๆได้รับรู้ด้วย