ดาวน์โหลดโปรแกรมแปลงไฟล์ Format Factory ไปใช้ฟรี

ผมเองก็เจ็บมาเยอะครับกับการที่ต้องมาหาโหลดโปรแกรมแปลงไฟล์มาแล้วก็ใช้งานไม่ได้ บางโปรแกรมก็เป็นโปรแกรม Trial โหลดมาแล้วก็แปลงไฟล์เสร็จ แถมมีลายน้ำติดมาด้วย ผมนี่โครตเซงเลยเวลาเจอโปรแกรมแบบนี้ จนผมก็ต้องดิ้นรนหาโปรแกรมฟรีต่อไป เนื่องด้วยทรัพยากรทางการเงินไม่มีพอที่จะซื้อโปรแกรมใช้งานเหมือนๆกับคนรวยๆหรอกนะ

จากนั้นผมก็ทดลองด้วยการหาโหลดโปรแกรมสารพัดรูปแบบ ทั้งฟรีและเสียเงินปะปนกันไป เพราะอยากจะลองและหาโปรแกรมที่ใช่ จนได้เจอกับโปรแกรมแปลงไฟล์ Format Factory ที่ทำให้ผมต้องหยุดใจไว้ที่โปรแกรมนี้เพียงโปรแกรมเดียวไม่จากไปไหนอีกเลย และวันนี้ผมก็ได้พบกับสิ่งที่ผมตามหาแล้ว ไม่เสียทีเลยที่ผมได้ลงทุนลงแรงใช้เวลามากกว่า 1 เดือนเพื่อหาโปรแกรมแปลงไฟล์ที่ดีที่สุดในโลก และผมก็ได้เจอมันแล้ว อย่าลืมไปดาวน์โหลดโปรแกรมแปลงไฟล์ Format Factory มาใช้งานกันนะครับ

Format Factory

ดาวน์โหลดโปรแกรมด้วยระบบ Information Technology (IT)

ดาวน์โหลดโปรแกรมคอมพิวเตอร์

คำว่า “IT” ในความหมายของแต่ละคนนั้นก็คงจะแตกต่างกันออกไป เพราะว่าคงไม่มีใครไปศึกษาอย่างจริงๆจังๆว่าความหมายที่แท้จริงของมันคืออะไร..? อีกทั้งคงไม่รู้ว่าใครเป็นคนกำหนดขึ้นมาอีก คงตามหาประวัติศาสตร์กันยกใหญ่แหง่มๆ แต่สิ่งที่ผมรู้ก็คือมันย่อมาจากคำว่า “Information Technology” ซึ่งหมายถึงเทคโนโลยีของการสื่อสาร การแชร์ข้อมูลกันผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต และแน่นอนว่าเราจะทำการดาวน์โหลดโปรแกรมคอมพิวเตอร์ มันก็จะต้องพึ่งพาระบบเครือข่าย และจะต้องโหลดโปรแกรมผ่านระบบเครือข่าย IT ที่อยู่ในรูปแบบเว็บไซต์นั่นเอง

ก็ด้วยแบบนี้แหละมันจึงไม่ผิดที่เราจะบอกว่า “ดาวน์โหลดโปรแกรมด้วยระบบ IT (Information Technology) ในรูปแบบบนข้อมูลเว็บไซต์โหลดโปรแกรมฟรี” หากต้องการความเร็วสูงก็จะนิยมดาวน์โหลดโปรแกรมจากเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือในการพัฒนาระบบ และโปรแกรมเป็นที่นิยม อีกอย่างก็คือโปรแกรมฟรีที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง และหากเราดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีๆก็จะไม่ต้องเสียเงินซื้อยังไงหละ

ยิ่งใกล้เราก็ยิ่งอยากใช้เวลาอยู่กับคอมพิวเตอร์ให้นานที่สุด

ต้องยอมรับนะว่าโลกของเราในปัจจุบันเข้าสู่ยุคเทคโนโลยีแบบเต็มตัวแล้ว เพราะไม่ว่าจะที่ไหนๆก็มีเจ้าเครื่องสมองกลใช้งานกันหมด รวมทั้งข้อมูลทะเบียนบ้านหรือบัตรประชาชนที่สามารถจะไปทำบัตรใหม่ที่จังหวัดไหนก็ได้ทั่วประเทศ เพราะเป็นข้อมูลออนไลน์ที่เชื่อมถึงกันผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์และเครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้หมดแล้ว ล่าสุดเราก็เพิ่งจะไปถ่ายบัตรประชาชนใหม่มา ง่ายดายรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลาเดินทางกลับไปทำที่ภูมิลำเนาตามบัตร

สมัยก่อนเรายังจำได้ว่าคอมพิวเตอร์ยังไม่แพร่หลาย แต่ทุกวันนี้กลายเป็นว่าเราได้ติดมันงอมแงมซะแล้ว ก็นะใครที่ได้ใช้นี่แทบไม่อยากจะออกจากบ้าน เพราะมีคอมแค่เครื่องเดียวก็สามารถ ดูหนัง ฟังเพลง โหลดโปรแกรม เล่นเกมส์ ทำงานได้สารพัด จนต้องบอกว่า “ยิ่งใกล้ ยิ่งใช้เวลาอยู่กับมันนานยิ่งขึ้น” คิดว่าเด็กสมัยนี้ก็ไม่ต่างไปจากเราเท่าไหร่ มีครูอีกคนเป็นเครื่องคอมฯ

ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์

สุดท้ายอยากจะบอกเลยว่า “ประโยชน์ของคอมพิวเตอร์นั่นเยอะจริงๆ อยากเล่นคอมพิวเตอร์ทุกๆวันเลย…”

โหลดหนังมาแล้วอยากเปิดได้ก็ต้องโปรแกรมดูหนัง KMPlayer แหละนะ

เคยเจอกันบ้างมั๊ยเวลาที่โหลดหนังมาดูแล้วเปิดดูไม่ได้ เราชอบเจอปัญหาแบบว่าเปิดแล้วมีแต่เสียงไม่มีภาพ หรือบางทีก็มีภาพแต่เสียงหายไปเฉยเลย เราเลยเข้าขั้นเซ็งอย่างรุนแรง นี่ถ้าเราใช้เวลาโหลดหนังอันน้อยนิดนะเราจะไม่ว่าอะไรเลย แต่นี่หนังเรื่องหนึ่งเราใช้เวลาโหลดเป็นวันเลยพอมาเปิดเล่นแล้วเป็นแบบนี้ อยากจะกรี๊ดๆๆดังๆ ชักอยากจะได้โปรแกรมช่วยโหลดดีดีสักตัวเลยเชียว อันนี้แนะนำเรามาได้เลยนะ

โปรแกรมดูหนัง KMPlayer

แต่สำหรับตอนนี้เราได้โปรแกรมดูหนังตัวใหม่มามีชื่อว่า KMPlayer ตั้งแต่ใช้โปรแกรมตัวนี้ดูหนังเราไม่เคยเจอปัญหาที่ว่ามานี้เลยหละ เทียบกับโปรแกรมตัวเดิมนะกินขาดเลย สิ่งที่เราชอบรองลงมาจากการเปิดไฟล์หนังได้ทุกไฟล์ก็คือ ระบบเสียงโปรแกรมให้เสียงดังมากแล้วก็ฟังรื่นหูดี เราสามารถลิสหรือจัดเก็บหนังหรือไฟล์เพลงของเราเอาไว้เปิดเล่นครั้งต่อไปได้ มีคุณสมบัติมากมายเลยหละซึ่งเราก็ยังใช้ไม่หมดเลย ของดีเราก็อยากเอามาแบ่งปันเผื่อว่าใครจะเจอกับปัญหาแบบเดียวกันนี้เหมือนเรา